Đón sóng đầu tư bất động sản Vân Canh với tuyến đường Vành đai 4 mở qua Hoài Đức?

Trước thông tin mới về chủ trương thành phố Hà Nội mở tuyến đường Vành đai 4, nhiều nhà đầu tư đã chuẩn bị săn đón bất động sản chờ khởi công tuyến đường vành đai này.

Hiện nay giá đất xung quanh Hoài Đức đã lên tới 150 triệu đồng/m2.

Anh Nguyễn Thành, môi giới bất động sản tại khu đất đấu giá Vân Canh Hoài Đức chia sẻ, ngay khi có thông tin tuyến đường Vành đai 4 sắp được thông qua, tại địa bàn Hoài Đức đã có rất nhiều nhà đầu tư ở các quận nội thành về địa phương khác về đầu tư tại đây. Anh Thành cũng đã mua và giao dịch được nhiều lô đất tại đây với mức tăng giá hấp dẫn.

“Trên địa bàn huyện Hoài Đức, từ khi có thông tin tuyến đường Vành đai 4 sẽ đi qua khoảng giữa chùa Diên Phúc và đền Giẻ Sen, mức giá tại đây dao động từ 30 – 50 triệu đồng/m2. Tăng từ 10 – 20 triệu đồng so với hồi đầu năm”, anh Thành nói.

Hiện tại bất động sản khu vực Hoài Đức, ghi nhận tại các xã như Đức Thượng, Dương Liễu, Tiền Yên, Song Phương giá đất có nhích lên, tăng thêm khoảng 10 – 15 triệu đồng/m2 so với năm ngoái. Theo đó, giá đất trung bình tại huyện khoảng 40 – 50 triệu đồng/m2, khu vực trung tâm có giá khoảng 130 – 150 triệu đồng/m2.

Những lưu ý khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền tại đây?

Trước hiện tượng giá đất tăng “nóng”, các chuyên gia bất động sản cảnh báo, dù tuyến đường vành đai 4 vùng Thủ đô đi qua các địa phương sẽ làm tăng “sức nóng” thị trường bất động sản, song tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu nhà đầu tư chưa xác định được ranh giới quy hoạch, hành lang, tọa độ, mốc giới… Do đó, khi bỏ tiền ở những khu vực này nhà đầu tư cần có sự chuẩn bị, đặc biệt là thời gian chờ dự án được triển khai.

“Một số khu vực vùng Vành đai 4 đi qua, cách đây 1 năm nhiều nhà đầu tư nắm bắt được thông tin đã nhanh chóng ôm gom hàng, đẩy giá bất động sản tại đây lên cao, từ đó thiết lập một mặt bằng giá mới. Và khi tuyến đường Vành đai 4 hoàn thiện và đi vào sử dụng, chắc chắn bất động sản ven đường Vanh đai 4 sẽ được thiết lập một mức giá mới, chính vì vậy các nhà đầu tư hay khách hàng mua ở hãy quyết định sớm để lựa cho mình những lô đất phù hợp và ưng ý.

Chúng tôi hiện nay có rất nhiều mảnh đất dịch vụ tiếp giáp tuyến đường 3.5 với giá bán từ 70 – 140 triệu/ m2, tùy diện tích và vị trí.

Vậy nên quý khách hàng nào cần tham khảo bất động sản Vân Canh Hoài Đức liên hệ: 098.140.3939 để được tư vấn và đi xem thực tế dự án.

Hotline: 0975.068.886

Taibaogia.pdf