2 tuyến đường của Nam Từ Liêm và Hoài Đức dẫn đến khu đất dịch vụ vân canh 25,2 ha.

tuyến đường vanh đai 3,5

Đất dịch vụ Vân Canh sở hữu vị trí trọng điểm ở khu Tây Hà Nội, với hạ tầng giao thông hoàn thiện đã trực tiếp hưởng lợi khi tiếp giáp với các trục giao thông lớn của thành phố là đường vành đai 3.5, đường 70 là 2 con đường đến thẳng dự án và kết nối nhiều nơi trong thành phố.

Thứ nhất, tuyến đường Vành đai 3.5

Tuyến đường 3.5 là tuyến đường ở giữa vành đai 3 và vành đai 4. Trong đó, điểm đầu của tuyến đường được kết nối với bờ đê sông Hồng (Bắc thăng long) và điểm cuối giao với Đại lộ Thăng Long. (Quốc lộ 6)

Tuyến đường 3.5 được mở rộng trở thành là một trong những tuyến đường lớn, kết nối các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Hà Đông và Thanh Trì.

Trong những năm tới từ 2022 – 2025, Thành phố Hà Nội dự kiến chi hơn 300 tỷ đồng đầu tư xây dựng tuyến đường này với chiều dài khoảng 600m, mặt cắt ngang đường 13m ở nút giao với Đại lộ Thăng Long (quốc lộ 6). Ở thời điểm hiện tại, đường vành đai 3.5 đang tiến hành hoàn thiện đoạn đường từ phía đường quốc lộ 32 đến đường Đại lộ Thăng Long

Tiềm năng phát triển về kinh tế:

Không chỉ mang tới lợi ích về di chuyển dành cho người dân mà tuyến đường 3.5 còn kết nối đồng bộ với nhiều khu đô thị các dự án bất động sản tiềm năng trong khu vực dẫn tới nhiều dự án bất động sản được hưởng lợi và mang lại nhiều tiềm năng phát triển vượt trội dành cho các dự án BĐS.

Thu hút đầu tư: Với thông tin huyện Hoài Đức sắp được lên Quận đã kéo theo sự phát triển, đầu tư về cơ sở hạ tầng tiện ích, mở ra rất nhiều tiềm năng tăng giá lớn cho bất động sản khu Tây Hà Nội. Và tuyến đường vành đai 3.5 sau khi thông xe, đặc biệt là những đoạn đường mới hoàn thiện từ tuyến đường Đại lộ Thăng Long đến tuyến đường Quốc lộ 32 cũng sẽ trở thành một nhân tố thu hút thêm nhiều nguồn lực đầu tư về cho khu vực.

Cải thiện chất lượng dịch vụ, thay đổi tổng khu vực: tuyến đường 3.5 cùng hàng loạt tuyến đường được khởi công xây dựng sẽ góp phần nâng cấp khu Tây Hà Nội trở thành một khu đô thị phát triển của Hà Nội. Từ đó, nâng cao dần những dịch vụ của khu vực, thu hút đầu tư cho cơ sở hạ tầng tiện ích như bệnh viện, trường học, khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại…

3- Tiềm năng tăng giá bất động sản: Đường vành đai 3.5 không chỉ giúp các dự án bất động sản tăng giá mà cùng với đó là sự hưởng lợi rất lớn từ các nhà đầu tư đã mua trước đây. Cùng với tuyến đường vành đai thì người dân trong thành phố cũng giảm tải được sự tắc đường và khách hàng dần mua nhà ở đây để sinh sống và làm việc ở trong Thành phố Hà Nội.

Với những lợi thế đó thì khách hàng có thể lựa chọn những dự án đất nền vân canh phù hợp như: Khu đất dịch vụ 25,2ha, khu đất dịch vụ  6,9 ha… hay các khu đô thị lớn như Xuân Phương Tasco, Vigracera, khu đô thị an lạc hay những dự án chung cư như Hateco xuân phương, Vinhomes…. sẽ là những dự án lý tưởng để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình.

THỨ HAI, TUYẾN ĐƯỜNG 70 HÀ NỘI

Thứ hai, là tuyền đường 70 là tuyến đường trọng điểm hiện hữu của thành phố, hiện nay thành phố cũng đang có chủ trương mở rộng và nâng cấp tại 4 nút giao:

Đường 70 Văn điển – Hà Đông

Đường 70 Đại Mỗ

Đường 70 Tây Mỗ

Đường 70 Xuân Phương

Trong đó, tuyến đường 70 – Xuân Phương cũng đang được làm gấp rút, hiện đã xong được từ đường 32 vào đến Trịnh Văn Bô và đoạn đường từ khu đô thị Tasco đến Vinhomes Smart City đã được mở rộng, những nút còn lại đang được gấp rút hoàn thành. Đây cũng là tuyến đường chính để đi vào khu đất dịch vụ Vân Canh.

Tiềm năng phát triển kinh tế:

Tuyến đường 70 kết nối trực tiếp giữa 2 tuyến đường lớn là đường 32 và đường Đại lộ thăng long, đây cũng là 2 tuyến đường kết nối trực tiếp vào trung tâm thành phố Hà Nội, chính vì vậy những dự án ven 2 tuyến đường này đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư, người mua nhà để ở.

Qúy khách hàng nào đang quan tâm đến nhà đất tại khu vực Vân Canh thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại/Zalo: 0975.068.886 để được tư vấn.

Hotline: 0975.068.886

Taibaogia.pdf