Tiềm năng của các dự án bất động sản khu vực Vân Canh trong năm 2022.

các tuyến đường qua vân canh

Vân canh từ trước đến nay vẫn được coi ven đô nghèo nàn, khó khăn, lạc hậu. Vân Canh nơi tập trung của nhiều dự án giao thông quan trọng của Hà Nội. Đây đang có cơ hội chuyển mình mạnh mẽ, đánh thức tiềm năng của Hoài Đức ven đô.

Theo QH thủ đô Hà Nội tới năm 2030, tầm nhìn tới năm 2050, khu vực phía Tây Hà Nội được đầu tư mạnh mẽ và trở thành khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Hà Nội. Trong xu thế đó, Vân Canh đón nhận được nhiều dự án đầu tư mở nhiều tuyến đường, tạo ra bước phát triển lớn cho Hoài Đức như: tuyến đường Hoàng Quốc Việt kéo dài; đường Trịnh Văn Bô kéo dài; đường vành đai 3.5 nối ra Đại Lộ Thăng Long.

Cùng với đó, các hộ dân sống trên địa bàn xã Vân Canh sẽ được tiếp cận nhanh chóng hơn với các dịch vụ thương mại hay y tế – Giáo dục hàng đầu, khi mà các tuyến đường này đều sẽ có lộ trình chạy qua những TTTM hay các trường học và bệnh viện lớn bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Những tuyến đường Vân Canh Hoài Đức

các tuyến đường qua vân canh

Với những đầu tư về cơ sở hạ tầng như trên của thành phố Hà Nội, có thể khẳng định năm 2022 – 2025 sắp tới sẽ là thời kỳ bùng nổ của bất động sản Vân Canh.

Giá đất nền từ năm 2020 đến 2022 đã tăng được 1 giai đoạn và giai đoạn tiếp theo từ năm 2022 – 2025 do nhiều tuyến đường sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng. Và chắc chắn bất động sản nơi đây sẽ được đẩy lên một vùng giá mới khi mà hạ tầng đường xá được mở rộng và hoàn thành. Các khu đất dịch vụ 25.2ha; 4.5ha và khu 6.9ha chắc chắn sẽ được các nhà đầu tư quan tâm vì có vị trí đẹp, gần đường vành đai 3.5 với kỳ vọng tăng giá lớn khi đường 3.5 hoàn thành và đi vào sử dụng.

Đường vành đai 3.5 nối giữa Đại lộ Thăng Long và Đường QL 32

Để quý khách hàng hiểu thêm về bất động sản Vân Canh Hoài Đức quý khách hàng liên hệ: 0855.6666.93 để được tư vấn về những sản phẩm phù hợp nhất.

Với đất dịch vụ Vân Canh chúng tôi có triển khai cả 4 khu 25,2ha, 4,5ha, 6,9ha… chúng tôi giúp quý khách hàng tìm được những lô đẹp mà giá và diện tích phù hợp nhất.

Hotline: 0975.068.886

Taibaogia.pdf