Đất vân canh nơi an cư và đầu tư lý tưởng

Hội tụ nhiều những ưu điểm vượt trội như giá cả phù hợp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tốc độ chuyển mình đô thị hoá nhanh chóng… những lý do đó khiến nhiều nhà đầu tư  lựa chọn đất vân canh làm nơi an cư và đầu tư sáng giá trên thị trường bất động sản Nội đô.

Tiềm năng sinh lời tốt nằm ở vị trí đắt giá cửa ngõ phía Tây

Quy hoạch được xem là mấu chốt trong việc gia tăng giá trị bất động sản. Trong những năm gần đây, khi mà trong trung tâm Hà Nội đã quá đông dân và các tòa chung cư cao tầng thì thành phố Hà Nội có xu hướng chuyển đổi di dời trung tâm hành chính – kinh tế – văn hoá về phía Tây Thủ đô cụ thể là khu vực Ngoại Giao Đoàn thuộc Bắc Từ Liêm. Chính điều này dẫn tới nhiều tuyến đường đã được mở rộng.

Nếu như khoảng 10 năm đổ về trước, các khu vực vùng ven vành đai 3 như Cầu Giấy, Nam Từ Liêm hay Hà Đông được nâng cấp thành quận nội thành, đã có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng thì giờ đây khi Hoài Đức cũng đang được chủ chương lên Quận thị tương lai sẽ sầm uất như khu Mỹ Đình và Hà Đông bây giờ.

Hạ tầng đồng bộ khu đô thị Vân Canh

Xét về tiềm năng phát triển đô thị hóa của Hoài Đức, thì nơi đây được gọi là cửa ngõ giao thương quan trọng kết nối nhiều tỉnh thành, khu vực phía Tây với trung tâm thành phố. Những năm qua, huyện Hoài Đức chú trọng phát triển một vài hệ thống cơ sở hạ tầng, mang lại một nguồn năng lượng mới cho các dự án bất động sản trong huyện.

Đất Vân Canh toạ lạc vị trí đắc địa ngay trung tâm huyện Hoài Đức. Dự án có diện tích 25,2ha, gồm 1000 lô đất dịch vụ diện tích từ 30 – 220 m2, khu đô thị được quy hoạch có khu công viên, trường học liên cấp, vườn hoa… dự án nằm tiếp giáp đường 70 và tuyến đường vành đai 3,5.

Có được cú hích từ hạ tầng giao thông, Đất vân canh hứa hẹn sẽ là địa điểm an cư và đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho quý nhà đầu tư đất nền.

Đất vân canh giá bao nhiêu tiền một m2?

Mang đến đa dạng các sản phẩm diện tích từ 30 – 220 m2, khách hàng có thể xây full diện tích và số tầng cho phép.

Với mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi, đây là thời điểm tốt nhất để quý nhà đầu tư mua tại đây để sinh lời. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về giá bán.

Bất động sản Sơn Nam

Hotline: 0975.068.886

Taibaogia.pdf