Cập nhật tuyến đường 3,5 đi xuyên qua khu đô thị Vân Canh tháng 7/2022

tuyến đường 3,5 đi qua khu đô thị vân canh

Tuyến đường vành đai 3.5 được thành phố Hà Nội dự tính với tổng mức vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, đang được gấp rút hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Theo QH thành phố Hà Nội đã được Thủ tướng phê duyệt thì tuyến đường vành đai 3.5 là tuyến kết nối giữa Bắc Sông Hồng và Nam Sông Hồng. Đi qua một loạt các Quận, huyện như Thanh Trì, Hà Đông, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Mê Linh… tạo tuyến đường Vành đai kết nối ngoài thủ đô.

Đến thời điểm hiện tại, dự án tuyến đường 3.5 đang được thi công từ đại lộ Thăng Long đến quốc lộ 32, có tổng chiều dài 5,6km, với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng đang gấp rút hoàn thành.

Trong đó, tuyến được biết đến nhiều nhất là Đường Lê Trọng Tấn Hà Đông – đoạn từ đường trục phía Nam đến đường 32. Giống như đường Phạm Hùng – Nguyễn Xiển là 1 phần đường vành đai 3. Như vậy, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú (Hà Đông) cũng chỉ thuộc 1 đoạn nằm trong vành đai 3.5.

Tuyến đường vành đai 3.5 đoạn từ đường Đại Lộ Thăng Long đến đường 32 xuyên qua khu đô thị Vân Canh, huyện Hoài Đức, nối trực tiếp với khu đô thị Kim Chung, Di Trạch và quốc lộ 32 đã hoàn thiện xong, chỉ chờ thông đường. Đây cũng là lực đẩy cho thị trường BĐS nhiều khu vực tại Hoài Đức tăng. Điển hình là giá bán tại các Khu đô thị An Lạc, Khu đô thị Vườn Cam, Khu đô thị Kim Chung Di Trạch, Khu đất dịch vụ Vân canh 25,2ha và 6,9ha đã tăng ít nhất 30% so với hồi đầu năm 2022.

cổng khu đô thị an lạc

Có thể nói, hiện nay quỹ đất trên khu vực Mỹ Đình và các quận lân cận đều đã hết, các dự án chung cư cũng tăng giá đang kể so với những năm trước và gần như không có hàng để quý khách hàng mua đầu tư được, thì hiện nay Vân canh được coi là Mỹ Đình của 10 năm về trước, hiện nay Vân Canh vẫn đang sơ khai và chưa được đầu tư nhiều đến, tuy nhiên, chỉ một vài năm tới khi các dự án đường 3,5 và đường 70 và các tuyến đường khác đều được mở rộng và thông đường, thì chắc chắn là Vân Canh sẽ phát triển vượt bậc.

Hiện nay, quỹ đất dịch vụ Vân Canh đang nằm tiếp giáp rất gần với tuyến đường 3,5 với hơn 1000 lô đất dịch vụ diện tích đa dạng từ 30 – 250 m2, giá bán chỉ từ 6x triệu/m2, được xây full diện tích, hiện nay trong khu đất đã được làm hạ tầng, điện nước đầy đủ.

Khi tuyến đường 3,5 thông đường thì chắc chắn giá bán bất động sản của tất cả các dự án quanh tuyến đường 3,5 đều lên giá rất tốt và đạt đỉnh, nên quý khách hàng quan tâm tại thời điểm này liên hệ: 0975.068.886 để được tư vấn.

 

Hotline: 0975.068.886

Taibaogia.pdf