Cập nhật tiến độ xây dựng đường Vành Đai 3.5

Vành đai 3.5 là một trong những dự án giao thông lớn tại Việt Nam, được xem là một phần quan trọng của hệ thống đường cao tốc vành đai Hà Nội. Dự án này có mục tiêu tạo ra một tuyến đường cao tốc nối liền nhiều tỉnh thành phía Nam và Tây Bắc Hà Nội, giúp giảm tải đường, tăng tốc độ giao thông và nâng cao an toàn cho người tham gia giao thông. Dự án này được đầu tư và triển khai bởi Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam.

Hiện tại, tiến độ xây dựng của Vành đai 3.5 đang được triển khai đồng bộ và tích cực trên toàn bộ tuyến đường. Các công trình xây dựng đang được thực hiện đúng tiến độ và đạt được mức độ hoàn thành khá cao. Dự kiến, dự án này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2025.

Vành đai 3.5 đoạn cầu Hậu Ái – Đại Lộ Thăng Long

Cụ thể, theo báo cáo mới nhất từ Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam, đoạn từ Quốc lộ 32 đến Quốc lộ 31 ở Hà Nội, đã hoàn thành khoảng 65% tiến độ. Trong khi đó, đoạn từ Quốc lộ 31 đến Quốc lộ 1A ở Hà Nam và Ninh Bình đã đạt mức hoàn thành khoảng 50%. Đối với các đoạn còn lại, tiến độ hoàn thành đang được đẩy nhanh để kịp thời hoàn thành theo kế hoạch.

Ngoài ra, trong quá trình triển khai dự án, các biện pháp an toàn cũng được đảm bảo, như bố trí người hướng dẫn giao thông, cắt giảm tải trọng xe trong khu vực thi công, sử dụng thiết bị bảo vệ an toàn lao động. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông và đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông trong quá trình xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.068.886

Taibaogia.pdf