5 Lý do nên lựa chọn Đất Dịch Vụ Vân Canh 25,2 ha là nơi đầu tư?

đất dịch vụ vân canh

Đất dịch vụ vân canh khu 25.2 ha đang được rất nhiều quý khách hàng chú ý, khi được coi là Mỹ Đình 3 của Hà Nội, cộng với nhiều tuyến đường chuẩn bị thông qua như Vanh Đai 3,5, đường 70 mở rộng, Đường Trịnh Văn Bô… Qúy khách hàng hãy đọc 5 lý do mà chúng tôi nêu dưới đây:

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH

Đất dịch vụ vân canh khu 25.2 ha là một trong 4 khu đất dịch vụ nằm tại xã Vân Canh huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án tiếp giáp với các khu hành chính, khu đô thị xung quanh mà còn nhiều tuyến đường Chính của Thành Phố đi qua. Đặc biệt là: đường vành đai 3.5, đường Trịnh Văn Bô kéo dài  hay đường Hoàng Quốc Việt…Tất cả giúp cho Vị trí dự án thuận lợi về giao thông và tiện ích.

vị trí khu đất dịch vụ vân canh

TÍNH THANH KHOẢN CAO

Hiện tại, giá đất dịch vụ Vân Canh nằm ở mức vừa phải, chỉ bằng 2/3 so với giá đất ở những khu đô thị xung quanh. Đây là cơ hội đầu tư tốt. Và khi các tuyến đường được thông và hoàn thiện sẽ giúp giá đất tại dự án tăng cao.

Có nhiều diện tích, đa dạng lựa chọn tài chính cho khách hàng:

Các khu đất ở đây được phân lô với sự đa dạng diện tích từ 33m2 – 300m2. Qúy khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình 1 mảnh đất với diện tích và tài chính phù hợp. Đặc biệt dự án có vỉa hè rộng 1,5 m và đường nội bộ từ 11 – 30 m.

sơ đồ khu 25,2 ha

Pháp lý an toàn đất dịch vụ vân canh khu 25.2 ha

Pháp lý hoàn thiện 100%, đã bắt đầu nhiều nhà dân đã xây dựng và vào ở, ngoài ra đất được xây dựng Full 100% diện tích.

Giá đất dịch vụ Vân Canh khu 25.2ha đang hợp lý cho nhà đầu tư.

Giá đất tại đây chỉ từ 60 triệu/m2 hiện so với khu vực thì vẫn là giá hợp lý và có thể đầu tư được, chúng tôi dự kiến giá đất tại đây đạt đỉnh lên tới 120 triệu/m2 nếu các tuyến đường vành đai 3.5 và đường Trịnh Văn Bô kéo dài.

LIÊN KẾT

https://marinabayfronttower.com/ | https://marinabayfronterrace.com/ | https://palmydiamond.com/ | https://sunriverpolisdanang.com | https://sunsecretvalley.net.vn | https://hanoimelody.pro.vn | https://thecharm.net.vn/ | https://keplerland.net.vn/ |

Hotline: 0975.068.886

Taibaogia.pdf